Máy ly tâm tách loại bỏ vi khuẩn

Máy ly tâm tách loại bỏ vi khuẩn

  • Xuất xứ: EU
  • Hãng SX: Frautech
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Đặt hàng: Liên hệ
  • Đơn giá: Liên hệ

Tư vấn, đặt hàng

  (+84) 0988 557 677

    info@rukeyautomation.com

Download Brochure: Bacteria removal clarifiers

Chi tiết sản phẩm & Đặc tính kỹ thuật

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, thương hiệu Frautech đã có mặt trong các nhà máy sữa, nước giải khát, bia và thực phẩm trên toàn thế giới, đồng nghĩa với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và sản xuất máy tách ly tâm (Đã có thời gian hãng Frautech sát nhập hãng Andritz và sau đó tách ra).

Máy ly tâm tách loại bỏ vi khuẩn:

Loại bỏ vi khuẩn khỏi sữa và váng sữa giúp cải thiện đáng kể chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Ví dụ, trong các quy trình sản xuất mà nhiệt độ sữa không vượt quá 50 ° C trong toàn bộ quy trình - ví dụ như sản xuất pho mát sữa tươi - chất lượng sản phẩm cao hơn sẽ đạt được bằng cách sử dụng thiết bị tách loại bỏ vi khuẩn. Do đó, tránh được các tác dụng không mong muốn thường do vi khuẩn gây ra, chẳng hạn như lên men axit và thổi pho mát.

 

 

Máy ly tâm Frautech, máy ly tâm Andritz, Máy ly tâm lọc Frautech (Andritz), Máy lọc ly tâm cho nước dừa, Máy lọc ly tâm cho nước giải khát, Máy ly tâm lọc loại bỏ vi khuẩn Frautech (Andritz), Máy ly tâm lọc loại bỏ vi khuẩn Frautech (Andritz), Máy thanh trùng, Máy thanh trùng Frautech, Máy ly tâm cô đặc kem Frautech (Andritz), máy tách dung dịch, Máy lọc ly tâm sữa, Frautech centrifuge, Andritz centrifuge. Coconut water Separator.

 

 

 

abc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *